NGỌC ANH- - MÌNH DÂY. Cô gái đến từ Miền núi vì cần tiền để lo toan cuộc sống nên tham gia diễn đàn và mong muốn đc gặp gỡ giao lưu với các anh có nhu cầu giải quyết sinh lý, cần bổ sung tình cảm, tìm cảm giác mới lạ,.... Mong các anh tạo điều kiện để em đc hoàn thiện bản thân hơn! Đánh giá về em: Body: Gầm cao thoáng mát, da trắng trẻo, mịn màng. V1: Tròn mềm mại thuộc hệ cam lai bưởi bóp cực đã V2: Eo ót thon gọn thuộc típ mình dây cây cảnh V3: Tròn, cong cớn, cực đầm. Doggy phê miễn bàn V4: Hồng hào, bót, khít khịt, nước lênh láng ( em cho vét nhưng tùy người nhé) :D SV: BJ- HJ, Hôn môi ( tùy người - răng miệng sạch sẽ , thơm tho), Bóp vú, Hôn vú, Vét máng ( tùy người - the mát), .... Cần anh em chỉ dạy thêm.
=THÔNG TIN
Nghệ danh:Ngọc Anh
Giá: 400k/shot
sn:1996
Xuất xứ:miền bắc
Khu vực hoạt động: Lê Trọng Tấn Quận Hà Đông
Thời gian hoạt động:09h đến 12h khuya
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ
HJ: Có
Bj : Có ( Cực đỉnh )
Hôn môi: Có
Hôn vú: Có
Bóp vú: Có
Vét máng: Thoải mái ( răng miệng the mát, sạch sẽ)
Dọn wc: Ko
Tắm chung: có
Qua đêm: Có
Chơi lỗi nhị: Ko
Phục vụ Some: ko
Từ chối: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng với em.
Cam KếtKHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG
Chú ý
– Đọc kỹ thông tin trước khi check.
– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.
Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.
Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
– Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.
Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!!